AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

AoE liên tỉnh 2016: Con đường để trở thành nhà vô địch

AoE liên tỉnh 2016: Con đường để trở thành nhà vô địch

Giải đấu phong trào đầu tiên do GameTV tổ chức – Giải AoE liên tỉnh 2016 sẽ chính thức được khởi tranh với điểm đến đầu tiên là tỉnh Bắc Ninh. Sau đây là những vòng đấu mà bạn phải trải qua để trở thành nhà vô địch.

AoE liên tỉnh 2016 do GameTV tổ chức sẽ tìm thêm những tài năng như BiBi và HeHe

 

1. Vòng loại

Ở vòng loại này, các game thủ sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành các cặp đấu loại trực tiếp. Nội dung được chọn trong vòng đấu loại này là solo Random (đời 3 không thành luật Việt Nam), thi đấu chạm 3 để chọn ra người bước tiếp vào vòng đấu tiếp theo. Tùy theo số lượng đăng ký để ban tổ chức quyết định thi đấu bao nhiêu vòng loại để chọn ra 8 game thủ bước tiếp vào vòng tứ kết

2. Vòng Tứ Kết

Ở vòng đấu này 8 game thủ được lọt vào vòng Tứ kết sẽ tiếp tục bốc thăm ngẫu nhiên để hình thành 4 cặp đấu. Các game thủ sẽ thi đấu nội dung solo Random chạm 3 và nội dung solo Assyrian chạm 3. Trong trường hợp game thủ A thắng nội dung Random còn game thủ B thắng nội Assyrian thì cả 2 game thủ sẽ thi đấu thêm nội dung solo Shang thuần tiễn thi đấu chạm 3 để chọn ra người thắng cuộc bước tiếp vào vòng trong.

3. Vòng bán kết

Trong vòng đấu này, người thắng tại trận tứ kết 1 và 3 sẽ gặp nhau trong trận bán kết đầu tiên còn trận bán kết thứ 2 sẽ là cuộc đối đầu giữa người thắng trong trận đấu tứ kết thứ 2 và thứ 4. Các game thủ sẽ thi đấu nội dung solo Random chạm 3 và nội dung solo Assyrian chạm 3. Trong trường hợp game thủ A thắng nội dung Random còn game thủ B thắng nội Assyrian thì cả 2 game thủ sẽ thi đấu thêm nội dung solo Shang thuần tiễn thi đấu chạm 3 để chọn ra người thắng cuộc bước tiếp vào trận chung kết.

4. Trận chung kết

Trong trận đấu chung kết, các game thủ sẽ thi đấu nội dung solo Random chạm 3 và nội dung solo Assyrian chạm 3. Trong trường hợp game thủ A thắng nội dung Random còn game thủ B thắng nội Assyrian thì cả 2 game thủ sẽ thi đấu thêm nội dung solo Shang thuần tiễn thi đấu chạm 3 để chọn ra nhà vô địch. Đồng thời 2 game thủ này cũng sẽ đại diện cho tỉnh (thành phố) đó tham gia vào vòng chung kết tổng diễn ra vào Hà Nội sau khi tour đấu tại các tỉnh kết thúc.

Trên đây là con đường để các bạn - những người hâm mộ và yêu thích tựa agme chiến thuật đế chế phải vượt qua để trở thành nhà vô địch tại địa phương mình thi đấu và tiếp tục nuôi dưỡng hy vọng vô địch chung kết tổng diễn ra tại Hà Nội

Các bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà vô địch

Scroll Top