AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

AoE liên tỉnh 2017 Khu vực VII: Gần đến hồi kết, đường có còn đông

Giải đấu AoE liên tỉnh 2017 đã tổ chức qua 6 khu vực, đi qua 15 tỉnh thành phố phía Bắc, tìm kiếm được 12 cái tên xuất sắc nhất cho cộng đồng AoE Việt Nam tham dự vòng chung kết tổng tại Hà Nội. Cứ đi qua mỗi tỉnh thì số lượng game thủ đăng ký càng tăng, số lượng khán giả quan tâm càng lớn và sự tình cảm giữa GameTV cùng cộng đồng ngày càng khăng khít.

 

 

Đi đến đâu, GameTV cũng đều nhận được tình cảm nồng hậu từ cộng đồng

 

Phong trào AoE nhìn chung thời điểm hiện tại đang bị thị trường game online với sự muôn màu sắc về hình ảnh, về quy mô và cả những chiêu trò lôi kéo gamer đầy hấp dẫn lăm le làm tan biến. Những game thủ gạo cội, tài năng dần già đi, các game thủ trẻ thì ngày càng khan hiếm, những người tâm huyết với cộng đồng cũng đang gặp khó khăn trong việc cân đối giữa đam mê và cuộc sống, đôi khi cũng có nhiều người đã từ bỏ hẳn.

 

 

Từ năm 2016, U98 (áo xanh) vẫn đang là game thủ tài năng và trẻ tuổi nhất cộng đồng AoE

 

AoE liên tỉnh 2017 với mục đích vực dậy phong trào ở các tỉnh thành phố đã từng có cộng đồng AoE làm mưa làm gió trên bản đồ đế chế Việt. Đội ngũ đoàn AoE GameTV tất thảy ai nấy cũng đều hứng khởi và tràn đầy năng lượng mỗi lần di chuyển đến các tỉnh xa ngoài Hà Nội. Lần này, Thái Nguyên cũng chưa hẳn là một mảnh đất quá xa xôi nhưng lại là một nơi cực kỳ quan trọng. Khu vực VII với sự góp mặt của 4 tỉnh thành phố, quy mô lớn nhất trong tất cả các khu vực đã đi qua của AoE liên tỉnh.

 

 

G_Zidane ký tặng fan trong một lần đi tỉnh

 

Cao Bằng, Bắc Kạn, Bắc Giang và Thái Nguyên rõ ràng chẳng thua kém bất cứ khu vực nào trong cộng đồng AoE Việt Nam. Danh sách đăng ký hiện tại đã lên đến con số 40 game thủ, mặc dù các công tác truyền thông vẫn mới chỉ đang trong thời gian đầu khai triển. Hy vọng trong thời gian tới, khi mọi người đã biết đến AoE liên tỉnh 2017 nhiều hơn thì không chỉ khu vực VII mà tất cả các khu vực sau này số lượng game thủ tham gia sẽ còn đông đảo hơn nữa.

 

 

Các khán giả tại Hải Dương sau khi kết thúc giải đấu liên tỉnh khu vực IV

 

Các game thủ AoE tại khu vực VII hoàn toàn có thể tìm thấy sự hưng phấn cực lớn khi mà đội trưởng team AoE GameTV No1 sẽ cùng với thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng đồng hành tại giải đấu lần này. Ngay bây giờ, các bạn có thể đăng ký và xác nhận ngay tại website aoelientinh.com.

 

 

Thời hạn xác nhận đăng ký cuối cùng là 16h00 thứ tư ngày 4/10/2017

 

 

Giải đấu AoE liên tỉnh khu vực VII - Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Bắc Giang được tổ chức trong hai ngày: 07 và 08/10/2017 (Ngày thứ 7 và Chủ Nhật).

Địa điểm thi đấu: Game Thái Nguyên, Số 3 - Đường Hoàng Hoa Thám - Tp. Thái Nguyên

 

Cơ cấu giải thưởng tại mỗi khu vực:

- Giải Nhất: 10.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ nhà TT đồng hành Patech (Tai nghe Gaming Zidli Z191 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm) + tham dự vòng chung kết tổng tại Hà Nội

- Giải Nhì: 5.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ NTT đồng hành Patech (Tai nghe Gaming Z198 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm) + tham dự vòng chung kết tổng tại Hà Nội

- Đồng giải Ba: 2.000.000 Gcoin

 

Ban tổ chức AoE liên tỉnh sẽ hỗ trợ cho mỗi game thủ tham gia thi đấu tại AoE liên tỉnh 2017 số tiền là 200.000 VNĐ/ game thủ. Khoản hỗ trợ này sẽ được áp dụng cho các game thủ có quãng đường di chuyển từ nơi sinh sống đến địa điểm thi đấu là 100 km trở lên. Để có thể nhận được sự hỗ trợ này từ GameTV, các game thủ khi tham gia thi đấu cần mang theo đầy đủ những giấy tờ sau:

 

- Những giấy tờ tùy thân mà BTC đã yêu cầu là một trong những giấy tờ sau:

 

+ Chứng minh thư nhân dân (bản chính hoặc bản sao có công chứng)

+ Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng (bản chính hoặc bản sao có công chứng)

+ Thẻ sinh viên hoặc thẻ nhân viên còn hiệu lực

+ Ngoài ra để chứng thực khoảng cách, game thủ có thể mang thêm vé xe nếu di chuyển bằng xe khách.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi tại website: AoElientinh.com

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn nhắn tin trực tiếp tại fanpage GameTV Giải Đấu

 

-------------------

Giải đấu AoE Liên tỉnh 2017

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)

- Nhà tài trợ đồng hành: Patech và website: playonline.win

- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/MYdgZk

- Link hướng dẫn xác nhận: https://goo.gl/vrhHcd

Scroll Top