AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

AoE Liên Tỉnh 2017 - Một giải đấu khép lại, những giấc mơ mở ra

AoE Liên Tỉnh hạ màn với chức vô địch của Đỗ Xuân Thứ như khép lại một chương tuyệt đẹp trong lịch sử AoE Việt Nam năm 2017. Sau ba tháng ròng rã, bánh xe của GameTV lăn mòn trên các nẻo đường và đi vào trái tim của người hâm mộ với tư cách là đại diện ưu tú nhất, truyền lửa, thắp sáng đam mê bằng tất cả nhiệt huyết và sức trẻ của mình.

 

 

Đồng giải Ba: Lưu Duy Khánh - Nguyễn Văn Long

 

Rõ ràng, hành trình ấy là một trải nghiệm không gì có thể so sánh được, bởi đi cùng những trận chiến, là những câu chuyện rất xúc động về tình yêu và cuộc sống, về những chàng trai đạp xe vòng quanh thành phố để xin tài trợ cho một giải đấu, về những người phụ nữ "trốn nhà theo AoE"... Và đó, trong từng con ngõ nhỏ của dải đất hình chữ S vẫn có những con người đang bươn chải, vật lộn với đầy rẫy những khó khăn về công việc, gia đình, học hành... nhưng tất cả sẵn sàng bỏ lại sau lưng những điều buồn vui để bước vào những cuộc chiến, nơi họ tỏa sáng trên đúng sân khẩu dành cho họ. Trong những giấc mơ rất đời ấy, có cả những người đã bước qua tuổi thanh xuân, nhưng với AoE, vẫn còn nguyên vẹn những điều sôi nổi, những câu chuyện dường như không thể nào dứt ra được khi dính đến Chế. Và có cả những chàng trai chỉ đôi mươi, đã yêu và sống một cách rất trọn vẹn với AoE. Thế nên, ở độ tuổi trung bình 23,6 - giải đấu AoE Liên Tỉnh 2017 thực sự là một công cuộc đãi cát tìm vàng mang rất nhiều dấu ấn, khi những bậc đàn anh tâm sự rằng họ đến đây để được trở lại với những kỉ niệm từ thời trai trẻ nhưng chỉ mong lớp đàn em đi sau có thể đánh bại và lên ngôi, để khẳng định rằng nền AoE Việt Nam không thiếu nhân tài, và Chế sẽ như ngọn lửa không bao giờ có thể tàn lụi.

 

 

Giải Nhì: Phạm Hữu Nhã

 

Với gần 500 cá nhân tham dự với tư cách game thủ, đội ngũ kĩ thuật viên, hậu cần lên đến 40 người, "chim lợn" thì đông không kể hết, AoE Liên Tỉnh 2017 thực sự là một giải đấu thành công cả về số lượng, chất lượng lẫn phương diện truyền thông. Và với quy mô ấy, không khó hiểu khi tất cả các cuộc thư hùng đều có hàng nghìn người theo dõi và động viên trên các kênh sóng, website của GameTV, như khẳng định sức nóng từ giải đấu hấp dẫn bậc nhất trong lịch sử AoE và cả sự đoàn kết giữa những người anh em ở những phương trời khác nhau, nhưng luôn muốn hòa chung vào dòng chảy đương đại của Chế.  Mặt khác, rất rất nhiều các trận đấu đã diễn ra đã cho thấy tư duy mới mẻ cùng những bài dị của các game thủ khắp nơi, muôn sắc màu, khó lường, khiến khán giả không chỉ học hỏi mà còn phải tấm tắc khen ngợi, với những cảm xúc không kém gì khi được xem các trận đấu của Top 1.

 

 

Nhà vô địch Đỗ Xuân Thứ

 

Có lẽ, sẽ mất rất nhiều thời gian để thoát ra khỏi giấc mơ ngọt ngào mang tên AoE Liên Tỉnh 2017, nhưng khi một giải đấu kết thúc thì những điều tuyệt vời khác lại mở ra, hy vọng đó sẽ là hành trình mới dành cho các game thủ tham dự giải đấu này, họ có thể vươn lên chơi chuyên nghiệp, hoặc cũng sẽ đơn giản là trở về nhà với những bộn bề thường nhật, nhưng tất cả vẫn sẽ luôn yêu AoE, và sẽ luôn luôn là như thế. Ngay sau đây sẽ là AoE Star League - Sân chơi "hạng nặng" dành cho những tay chơi pro nhất của AoE Việt Nam góp mặt, trong đó sẽ có 4 cái tên xuất sắc nhất đến từ AoE Liên Tỉnh 2017 góp mặt, chiến đấu vì chức vô địch, với những đối thủ hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, HeHe... Và, AoE sẽ không bao giờ dừng lại!

 

AoE Liên Tỉnh 2017

 

+ Vô địch: Đỗ Xuân Thứ

+ Giải Nhì: Phạm Hữu Nhã

+ Đồng giải Ba: Nguyễn Văn Long - Lưu Duy Khánh.

 

Giải đấu AoE liên tỉnh 2017
- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)
- Nhà tài trợ đồng hành: Patech

G_ThyAnh

Scroll Top