AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

AoE Liên Tỉnh 2017: Tường Thuật Trực Tiếp ngày thi đấu cuối cùng tại cụm Ninh Bình - Thanh Hóa

 

 

LÊ QUỐC NAM!!! Mọi ánh mắt đều đổ dồn về nhà tân vô địch của cụm thi đấu Ninh Bình - Thanh Hóa sau màn trình diễn quá xuất sắc và thuyết phục. Lê Quốc Nam đã lên ngôi khi đè bẹp game thủ Vũ Như Sơn với tỉ số 2-0 về C. Tuy nhiên cả hai game thủ này đều có suất tham dự trận chung kết Tổng và hy vọng rằng Cup một lần nữa sẽ về Thanh Hóa! Ngay bây giờ, chúng tôi xin nói lời tạm biệt và hẹn gặp lại vào tuần sau. Chúc các bạn sức khỏe, nhiệt huyết và gặp nhiều may mắn!

 

 

15h30': Chung kết trong mơ: Vũ Như Sơn vs Lê Quốc Nam!!

 

15h00: Và đúng là không có gì bất ngờ khi game thủ Lê Quốc Nam đã ghi tên mình vào trận chung kết khi giành chiến thắng thuyết phục trước người đồng hương Nguyễn Văn Mạnh. Xin chúc mừng!

 

14h30': Lê Quốc Nam đang thẳng tiến đến trận chung kết đúng như sự kì vọng của người hâm mộ. game thủ nổi tiếng bậc nhất của xứ Thanh ở nội dung Death Match cũng có những kĩ năng rất tốt ở thể loại random và cung. 

 

 

13h00': Đã xác định được 4 cái tên góp mặt ở vòng bán kết. 1h30 cuộc chiến sẽ được tiếp tục!!

 

 

12h00:

 

 

11h40': Một số game thủ đã có lợi thế ở kèo random và bây giờ bước vào kèo Solo Assyrian!

 

 

10h05': Trong khi giải đấu vẫn đang diễn ra căng thẳng thì game thủ Mạnh Hào lại đang có những trận giao lưu với các game thủ Thanh Hóa. Hôm nay cũng là một ngày rất đặc biệt với Mạnh hào khi hôm nay Hào tròn 25 tuổi! Chúc mừng sinh nhật!

 

 

9h45': Vòng 1/8 đang diễn ra ở thể loại Solo Random. Game thủ Lê Quốc Nam - Nam Sociu cũng đang thi đấu rất ấn tượng ở những nội dung của giải đấu AoE Liên Tỉnh 2017, mặc dù người ta biết nhiều đến chàng trai này với tư cách một cao thủ ở thể loại Death Match và có mặt trong đội hình của Thanh Hóa 1 tham dự giải đấu AoE Việt Trung 2017 vừa rồi!

 

 

Ngày thi đấu đầu tiên tại Thanh Hóa đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi các game thủ đã thi đấu hết mình và có những trận highlight rất bất ngờ! Hôm nay, sau khi đã tìm kiếm được 8 cái tên xuất sắc khác, tất cả sẽ cùng nhau hồi hộp đón chờ các vòng đấu và nhà vô địch. Trong đó, rất ấn tượng khi ở vòng 1/8, tất cả đều đã sạch bóng đội khách Ninh Bình - Điều mà ở mọi giải đấu trước, chủ nhà chưa bao giờ làm được!

 

G_ThyAnh

 

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)
- Nhà tài trợ đồng hành: Patech và website: playonline.win
- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/MYdgZk
- Link hướng dẫn xác nhận: https://goo.gl/vrhHcd
-- -
Giải đấu AoE Liên tỉnh 2017 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn
- Giải Nhất: 10.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ nhà TT đồng hành Patech (Tai nghe
Gaming Zidli Z191 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm)
- Giải Nhì: 5.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ NTT đồng hành Patech (Tai nghe
Gaming Z198 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm)
- Đồng giải Ba: 2.000.000 Gcoin 

Scroll Top