AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

AoELienTinh2017: Tường Thuật Trực Tiếp ngày thi đấu cuối cùng tại cụm Hà Nội

 

17h00: Xin chúc mừng nhà vô địch khu vực X - Lê Văn Long, sau những trận đấu Solo vô cùng kịch tính và quá xuất sắc trước đối thủ Nguyễn Quang Huy. Xin cảm ơn qúy khán giả đã đồng hành và hết mình cổ vũ cho các game thủ, hẹn gặp lại tại vòng Chung Kết Tổng diễn ra vào 04-05/11. Chúc các bạn có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc!

 

 

15h14: Thật quá bất ngờ!!! Lê Văn Long đã ổn định và bình tâm lội dòng lật ngược tỉ số 4-1 (Solo Random). Trận chiến trở nên gay cấn và kịch tính hơn bao giờ hết...

 

 

14h20: Trận chiến giữa 2 cái tên Nguyễn Quang Huy và Lê Văn long đang trở nên kịch tính và gay cấn hơn bao giờ hết. Hiện tại Lê Văn long đang là người có lợi thế hơn cả khi dẫn trước tỉ số. Liệu Nguyễn Quang Huy có lội ngược được tình thế này hay không!

 

13h00: Cái tên đầu tiên trong trận Chung kết chiều nay đã xuất hiện - Lê Văn Long, các game thủ sẽ nghỉ ngơi để tiếp tục tìm ra ai là người xứng đáng nhất cho chức vô địch khu vực X!

 

 

13h00: Các game thủ đánh xuyên trưa và vẫn đang rất căng, nhưng chắc chắn là cả 4 cái tên vào bán kết sẽ có mặt ở chung kết tổng vì số lượng game thủ đăng kí tại hà Nội lên tới 88 người. 

Kết quả cập nhập:

 

 

Một số hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9h15: Cuộc chơi chuẩn bị bắt đầu, ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm ra nhà vô địch của cụm Hà Nội, cũng là nhà vô địch cuối cùng trước khi bước vào Chung kết tổng!

 

 

------------
- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)
- Nhà tài trợ đồng hành: Patech.

Scroll Top