AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

Game thủ nào sẽ đồng hành cùng AoE liên tỉnh 2017 tại Thái Nguyên?

Cuối tuần này, AoE liên tỉnh khu vực VII không chỉ là khu vực có quy mô lớn nhất với sự tham gia của 4 tỉnh thành phố mà còn là khu vực quy tụ được sự đồng hành của hai game thủ "đình đám nhất" GameTV.

 

Giải đấu AoE liên tỉnh 2017 khu vực VII gồm 4 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Bắc Giang và Thái Nguyên được tổ chức tại địa điểm Game Thái Nguyên, Số 3 - Đường Hoàng Hoa Thám - Tp. Thái Nguyên. Đây chính là địa điểm đã diễn ra giải đấu AoE liên tỉnh 2016 khu vực Thái Nguyên - Bắc Giang, nơi chứng kiến sự "ra đời" của một tài năng trẻ sinh năm 1998 - Lưu Hồng Quân, game thủ hiện giờ đang lấy nickname là U98 thi đấu cho clan AoE GameTV. Mặc dù không nằm trong danh sách những game thủ được phân công về Thái Nguyên tuần này nhưng U98 vẫn sẽ có mặt để ủng hộ các game thủ của tỉnh nhà và mong muốn chiếc cup của AoE liên tỉnh 2017 khu vực VII sẽ ở lại Thái Nguyên.

 

 

U98 chụp ảnh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong lễ tổng kết AoE Việt Trung 2017

 

Ngoài U98, GameTV sẽ còn hai game thủ nữa chắc chắn sẽ góp mặt để giao lưu cùng cộng đồng AoE khu vực VII. Người đầu tiên chắc chắn sẽ là người mang lại tiếng cười cũng như không khí thoải mái nhất cho địa điểm thi đấu, chính là game thủ No1 - tù trưởng - đội trưởng - và game thủ "hài hước" nhất cộng đồng AoE Việt Nam.

 

 

Đội trưởng tài năng của team AoE GameTV

 

Người thứ hai, thần đồng AoE Việt Nam đang đứng ở vị thế độc tôn trong mọi nội dung Solo của AoE - Chim Sẻ Đi Nắng. Sau nhiều tỉnh thành lỡ hẹn, lần này, chính Chim Sẻ đã chủ động sắp xếp công việc để góp mặt tại Thái Nguyên. Và dĩ nhiên, với sự xuất hiện của "Sẻ đệ" thì cộng đồng đế chế khu vực VII nói chung và cộng đồng Thái Nguyên nói riêng sẽ có được sự  hưng phấn vô cùng lớn trong quá trình thi đấu. Các khán giả hâm mộ cũng sẽ kéo đến địa điểm thi đấu đông đảo hơn để có thể gặp mặt thần tượng của mình.

 

 

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn giữ vững "phong độ"

 

Giải đấu AoE liên tỉnh 2017 khu vực VII sẽ được diễn ra vào ngày 07 và 08/10/2017. Thời hạn xác nhận đăng ký cuối cùng sẽ là 16h00 ngày 04/10/2017. Các game thủ tham gia giải đấu vẫn có thể tiếp tục đăng ký và xác nhận trên trang chủ gametv.vn.

 

 

 

Cơ cấu giải thưởng tại mỗi khu vực:

 

- Giải Nhất: 10.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ nhà TT đồng hành Patech (Tai nghe Gaming Zidli Z191 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm) + tham dự vòng chung kết tổng tại Hà Nội

- Giải Nhì: 5.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ NTT đồng hành Patech (Tai nghe Gaming Z198 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm) + tham dự vòng chung kết tổng tại Hà Nội

- Đồng giải Ba: 2.000.000 Gcoin

 

Ban tổ chức AoE liên tỉnh sẽ hỗ trợ cho mỗi game thủ tham gia thi đấu tại AoE liên tỉnh 2017 số tiền là 200.000 VNĐ/ game thủ. Khoản hỗ trợ này sẽ được áp dụng cho các game thủ có quãng đường di chuyển từ nơi sinh sống đến địa điểm thi đấu là 100 km trở lên. Để có thể nhận được sự hỗ trợ này từ GameTV, các game thủ khi tham gia thi đấu cần mang theo đầy đủ những giấy tờ sau:

 

- Những giấy tờ tùy thân mà BTC đã yêu cầu là một trong những giấy tờ sau:

 

+ Chứng minh thư nhân dân (bản chính hoặc bản sao có công chứng)

+ Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng (bản chính hoặc bản sao có công chứng)

+ Thẻ sinh viên hoặc thẻ nhân viên còn hiệu lực

+ Ngoài ra để chứng thực khoảng cách, game thủ có thể mang thêm vé xe nếu di chuyển bằng xe khách.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi tại website: AoElientinh.com

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn nhắn tin trực tiếp tại fanpage GameTV Giải Đấu

 

-------------------

Giải đấu AoE Liên tỉnh 2017

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)

- Nhà tài trợ đồng hành: Patech và website: playonline.win

- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/MYdgZk

- Link hướng dẫn xác nhận: https://goo.gl/vrhHcd

Scroll Top