AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

GameTV chính thức công bố giải đấu AoE liên tỉnh 2016

Sau rất nhiều thời gian chuẩn bị và xây dựng ý tưởng, Ban Tổ Chức GameTV đã đưa ra kế hoạch tổ chức một giải đấu AoE dành cho những người hâm mộ AoE có tài năng trên khắp tỉnh thành miền Bắc mang tên “AoE liên tỉnh 2016”.

1. Mục đích ý nghĩa

Giải đấu AoE liên tỉnh với mục đích là tạo ra một sân chơi cho các game thủ AoE ở các tỉnh miền Bắc có cơ hội được phát triển khả năng của mình. Thực chất đây là một giải đấu phong trào lựa chọn ra những tài năng AoE mới, sẽ không có sự tham dự của 16 game thủ Top 1 đang thi đấu trong 4 Clan Tứ Hùng.

2. Thời gian, lịch trình

Giải đấu sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm 2016 tại các tỉnh thành phố sau: Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định + Hà Nam, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên + Bắc Giang, Phú Thọ + Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lạng Sơn và Hà Nội. Thời gian cụ thể và lịch trình sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể sau khi Ban Tổ Chức GameTV thống nhất được địa điểm với các đơn vị địa phương.

3. Cách thức tổ chức

Thi đấu vòng loại tại các tỉnh và chọn ra một game thủ giải nhất và một game thủ giải nhì tham gia vào vòng chung kết tổng tại Hà Nội vào cuối năm khi mà các Tour đấu kết thúc. Riêng vòng loại tại Hà Nội sẽ chọn ra 4 game thủ có kết quả tốt nhất tham gia thi đấu vòng chung kết tổng.

4. Cơ cấu giải thưởng

Vòng loại

Nhất: 2000.000 VND + 1.000.000 Gcoin + 1 cờ lưu niệm + 1 suất tham gia vòng chung kết tổng

Nhì: 1.000.000 VND + 500.000 Gcoin + 1 suất tham gia vòng chung kết tổng

Ba:   500.000 VND

Vòng Chung kết

Nhất: 10.000.000 VND + 5.000.000 Gcoin + Cờ cup

Nhì : 5000. 000 VND + 3.000.000 Gcoin

Ba: 2.000.000 VND + 1.000.000 Gcoin

5. Thể thức thi đấu

Vòng loại: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức solo Random luật Việt Nam chạm 3

Tứ kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random chạm 3 và Assyrian chạm 3 (Trong trường hợp hòa thì cả 2 game thủ thi đấu thêm thể loại solo cung R Shang thuần tiễn để tìm ra người thắng cuộc)

Bán kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random chạm 3 và Assyrian chạm 3 (Trong trường hợp hòa thì cả 2 game thủ thi đấu thêm thể loại solo cung R Shang thuần tiễn để tìm ra người thắng cuộc)

Chung kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random chạm 3 và Assyrian chạm 3 (Trong trường hợp hòa thì cả 2 game thủ thi đấu thêm thể loại solo cung R Shang thuần tiễn để tìm ra người thắng cuộc)

6. Điều kiện tham gia

  • Tất cả các game thủ đăng ký tham gia thi đấu bắt buộc phải có tài khoản trên site gametv.vn
  • Mỗi game thủ khi tham gia phải nộp lệ phí 50.000 Gcoin trong tài khoản cho ban tổ chức. Số Gcoin này sẽ được ban tổ chức giữ lại khi game thủ xác nhận tham gia thi đấu và sẽ trả lại game thủ khi các bạn thi đấu xong. Ban tổ chức sẽ không trả lại cho những game thủ bỏ giải mà không có lý do chính đáng.
  • Đối với game thủ đang học tập tại các tỉnh có giải đấu cũng có thể đăng ký với điều kiện cung cấp đầy đủ thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân cho ban tổ chức kiểm tra. Nếu không giành được 2 thứ hạng cao nhất các game thủ này có thể về địa phương mình đăng ký tham gia thi đấu tiếp.

7. Liên hệ đăng ký

Liên hệ để biết thêm thông tin giải đấu: Số điện thoại: 0988349889

Liên hệ đăng kí đối tác phòng game: Số điện thoại: 0984539545

Đăng kí bằng Email: aoelientinh@gmail.com

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi được cung cấp từ phía đại diện Ban tổ chức giải Aoe liên tỉnh 2016 của GameTV. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu rất mới và hấp dẫn này.

Xin chân thành cảm ơn

Scroll Top