AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

Giải AoE liên tỉnh 2016: 4 lưu ý về thể lệ thi đấu và điều kiện tham gia

Giải đấu AoE Liên Tỉnh do GameTV tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cho tất cả người hâm mộ AoE qua đó phát hiện và bồi dưỡng những nhân tài cho nền AoE nước nhà. Vì đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức nên có rất nhiều điều mà các bạn cần lưu ý khi tham gia. Bài viết này sẽ tập trung vào những nội dung cụ thể trong thể lệ thi đấu và điều kiện tham gia.

1.Tất cả các game thủ đăng ký tham gia thi đấu bắt buộc phải có tài khoản trên site gametv.vn

Đây là yêu cầu bắt buộc đầu tiên dành cho những game thủ có nguyện vọng tham gia giải đấu. Mỗi game thủ phải có ít nhất 1 tài khoản trên site gametv.vn thì mới đủ yêu cầu để tham gia giải đấu này.

2. Mỗi game thủ khi tham gia phải nộp lệ phí 50.000 Gcoin trong tài khoản cho ban tổ chức.

Số Gcoin này sẽ được ban tổ chức giữ lại khi game thủ xác nhận tham gia thi đấu và sẽ trả lại game thủ khi các bạn thi đấu xong. Ban tổ chức sẽ không trả lại cho những game thủ bỏ giải mà không có lý do chính đáng.

3. Các game thủ có thể thi đấu tại các tỉnh thành nơi mình đang sinh sống

Tất cả hồ sơ game thủ đăng ký thi đấu sẽ được ban tổ chức kiểm tra chặt chẽ và chính xác nhất

Vì lứa tuổi chơi AoE chủ yếu là sinh viên vì vậy, điều lệ này hướng tới bộ phận những sinh viên đang sinh sống và học tập tại nơi diễn ra giải đấu. Chỉ cần chứng minh được lý lịch của mình bằng chứng minh thư và thẻ sinh viên, game thủ đó hoàn toàn đủ khả năng tham dự giải đấu AoE liên Tỉnh tại nơi mình đang sinh sống và học tập.

Chú ý: Các game thủ tham giai thi đấu phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân chứng minh được nguyên quán của mình.

4. Một game thủ có cơ hội tham gia 2 giải đấu ở các tỉnh

Điều lệ này thực chất là tạo cơ hội cho những game thủ đang sinh sống và học tập ở một địa phương khác. Game thủ đó hoàn toàn có thể tham gia giải đấu AoE liên tỉnh tại địa phương mình đang học tập và sinh sống. Nếu trong trường hợp những game thủ này không đạt 1 trong 2 giải cao nhất, họ sẽ được trở về nguyên quán đăng ký hộ khẩu của mình để tiếp tục tham gia giải AoE liên tỉnh ở địa phương đó.

Trong trường hợp bạn sinh sống tại một địa phương mà không có giải đấu ở tỉnh đó thì bạn hoàn toàn có thể tham gia giải đấu ở các tỉnh lân cận có tổ chức giải đấu

Ví dụ: Bạn A quê Vĩnh Phúc nhưng đang sống ở Tuyên Quang, vì Tuyên Quang không tổ chức thi đấu thì có thể sang tỉnh lân cận là Thái Nguyên để thma gia thi đấu. Nếu trong trường hợp những game thủ này không đạt 1 trong 2 giải cao nhất, họ sẽ được trở về nguyên quán đăng ký hộ khẩu của mình để tiếp tục tham gia giải AoE liên tỉnh ở địa phương đó.

Trên đây là 4 lưu ý giành cho quý vị khán giả đặc biệt là các game thủ đang có nhu cầu đăng ký thi đấu hiểu thêm về thể lệ thi đấu và điều kiện tham gia giải đấu AoE Liên Tỉnh 2016.

Chúc các bạn có được kết quả cao nhất trong giải đấu AoE Liên tỉnh 2016

Scroll Top