AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

Hưng Yên rực lửa ngày thi đấu đầu tiên

Hôm nay, giải AOE liên tỉnh 2016 khu vực Hưng Yên đã chính thức khởi tranh tại Thăng Long Game Center 36 Tuệ Tĩnh - An Tảo - TP.Hưng Yên với sự góp mặt của rất đông game thủ có top. Ngay ngày thi đấu đầu tiên giải đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Ngay từ sớm, bất chấp cái nắng nóng lên tới 38 độ C đội ngũ KTV GameTV cùng các game thủ đã có mặt từ rất sớm để tiến hành các công đoạn chuẩn bị cho giải đấu.

AOE Hưng Yên

BLV G_Ver - KTV G_Núi cài máy chuẩn bị các công đoạn quay phát

AOE Hưng Yên

BTC phổ biến nội dung giải đấu cho game thủ

AOE Hưng Yên

Trọng Tài Đăng Dũng phổ biến thể lệ giải đấu.

Bước vào các vòng thi đấu đầu tiên, các game thủ ở Hưng Yên đã cho khán giả thấy được trình độ vượt bậc của mình. Với những trận đấu kịch tính, căng thẳng. Bất ngờ xảy ra ngay ở vòng đầu tiên đã có trận đấu được cho là chung kết sớm giữa 2 game thủ Vũ Huy Hưởng vs Văn Hữu Nam.

AOE Hưng Yên

Game thủ Văn Hữu Nam (Nam Thêm)

AOE Hưng Yên

Game thủ Vũ Huy Hưởng (Vô địch Solo Random AOE King Of Hưng Yên)

Trong ngày thi đấu đầu tiên các game thủ sẽ thi đấu vòng loại đầu tiên và vòng loại thứ 2 ở nội dung Solo Random, vòng tứ kết sẽ đánh 2 nội dung Solo Random và Solo Assyrian nếu trong 2 nội dung kết thúc với tỉ số hòa sẽ thi đấu nội dung Solo Shang để chọn ra người góp mặt tại vòng bán kết. Tuy nhiệt độ tại Hưng Yên đang rất oi bức nhưng với niềm đam mê với đế chế cả khán giả cũng như game thủ đều cố gắng cống hiến cho người hâm mộ những trận thi đấu đỉnh cao.

AOE Hưng Yên

Đội ngũ chim lợn tuyển.

AOE Hưng Yên

 

AOE Hưng Yên

 

AOE Hưng Yên

Không khí tại hiện trường thi đấu.

AOE Hưng Yên

BTC chụp ảnh cùng cộng đồng AOE Hưng Yên

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên 4 cái tên góp mặt trong vòng bán kết gồm: Nguyễn Xuân Trang, Nguyễn Văn Hoàng, Bùi Văn Đông và Luyện Văn Tài.

Tất cả các trận thi đấu các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại website: GameTV.VN. Ngày mai giải sẽ tiếp tục với vòng bán kết và chung kết. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Hải MariO

Scroll Top