AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

Vip Game Center – Điểm khời đầu của AoE liên tỉnh 2016

Như vậy giải AoE liên tỉnh 2016 sẽ chính thức khởi tranh với địa điểm đầu tiên là tỉnh Bắc Ninh. Địa điểm sẽ tổ chức giải đấu này sẽ là Vip Game Center. Sau đây là những nét đặc biệt của địa điểm khởi đầu giải đấu AoE liên tỉnh 2016

Điểm đặc biệt của phòng máy này chính là hệ thống giải trí rất quy mô xoay quanh giữa dịch vụ phòng máy Game net hiện đại và quy mô tầm cỡ, khu Billard giải trí, khu vực Cafe thư giãn giải lao. Phòng máy được chia thành 2 khu vực chính gồm khu phổ thông và khu thi đấu. Khu vực thi đấu được trang bị cấu hình và thiết bị cao cấp hơn để phục vụ cho nhu cầu tổ chức giải đấu tại đây.

Bắc Ninh được chọn là điểm khởi đầu của hành trình đi tìm tài năng AoE Việt - Giải đấu AoE liên tỉnh 2016 (Nguồn ảnh:Game4V)

Cấu hình của quán game này thuộc dạng hàng đầu tại Bắc Ninh với dàn máy thường gồm 98 máy sử dụng cấu hình Core i3 4160, mainboard MSI B85M-E45, VGA 750 TI, Ram 8GB, bàn phím cơ SteelSeries 6Gv2, chuột Kana v2 và tai nghe Siberia v2. Đối với những game thủ yêu thích các game thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 hoặc các game FPS như Đột Kích, CS:GO, cấu hình này đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà không sợ giật lag.

Có thể thấy, Vip Game Center rất chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, linh kiện máy tính để phục vụ tối đa nhu cầu của các game thủ. Với cơ sở vật chất như vậy, Vip Game Center hứa hẹn mang đến một sự khởi đầu suôn sẻ cho giải đấu AoE liên tỉnh 2016.

Scroll Top